5 Công Dụng Vòng Đeo Tay Bằng Dâu Tằm Cho Bé

294

Công dụng vòng đeo tay bằng dâu tằm cho bé yêu khỏe mạnh

Công dụng của vòng dâu tằm được truyền lại từ xưa đến nay. Dù không được chứng minh, nhưng công dụng và hiệu quả của nó mang lại qua nhiều thế hệ đã ít nhiều có giá trị.

1.Trị chứng khóc đêm vô cớ

Với trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ sơ sinh, theo dân gian trẻ nhỏ là đối tượng dễ bị hồn ma, oan hồn đeo bám. Đặc biệt, nếu bé đi chơi đêm, đi xa, hoặc nhà bạn đang ở nơi vắng vẻ sẽ khiến bé dễ bị âm khí tấn công. Khiến bé khóc đêm vô cơ, chiều tối xuống là bé khóc, dỗ hoài không nín. Nên ba mẹ nên đeo vòng cho bé để bảo vệ bé, giúp bé bình an và không bị quấy khóc vô cớ về đêm.

Công dụng của vòng dâu tằm
Công dụng của vòng dâu tằm giúp trẻ hết khóc đêm

2. Giúp ngủ sâu, ngủ ngon

Khi bé ngủ, vía của bé còn non yếu. Rất dễ bị quấy rối của âm khí, tà ma. Khiến bé ngủ giật mình, không sâu giấc. Vì vậy vòng đeo tay dâu tằm cho bé giúp trẻ bình an, an định thần kinh, ngủ ngon, ngủ sâu. Giúp bé phát triển tốt tinh thần lẫn thể chất.

3. Trị đổ mồ hôi trộm

Mồ hôi trộm khiến bé bức bối khó chịu khi ngủ. Nên muốn con phát triển tốt cần điều trị mồ hôi trộm. Việc kết hợp đeo vòng dâu tằm kết hợp uống lá dâu tằm giúp trị đổ mồ hôi trộm hiệu quả. Cách nấu nước lá dâu đơn giản. Các mẹ lấy 7 lá dâu (nếu bé trai), hoặc 9 lá dâu (nếu bé gái), nấu với 8 gram hạt sen, 6 gram hoàn kì. Lấy nước này cho bé uống 2- 3 muỗng, và 2 -3 lần/ngày.

4. Vòng đeo tay dâu tằm có kết hợp bạc tốt hơn vòng bạc

Với những hạt bạc gắn vào vòng dâu tằm sẽ không những giúp bé khỏe, bình an mà còn giúp kỵ gió hiệu quả. Theo khoa học, bạc có tính sát khuẩn cao, khử độc, nên đeo bạc giúp bảo vệ bé khỏi bệnh do vi khuẩn, hạn chế bệnh ho, viêm mũi dị ứng.

Với bé trai, có 7 vía nên đeo tốt nhất là 7 viên bạc. Còn với bé gái có 9 vía, nên tốt nhất nên chọn 9 viên bạc.

Công dụng của vòng dâu tằm
Công dụng của vòng dâu tằm khi bé đổ mồ hôi trộm

5. Vòng đeo tay bằng dâu tằm cho bé theo mệnh mang may mắn

Theo thuyết phong thủy, mỗi người sinh có đều gắn với 1 hành trong vũ trụ – Kim, thủy, hỏa, thổ, mộc. Vì vậy, nếu đeo đá phong thủy hợp mệnh sẽ khiến thu hút may mắn. Trẻ nhỏ nếu đeo vòng dâu tằm hợp mệnh sẽ kích thích trẻ phát triển thuận lợi, gặp nhiều may mắn, hạnh phúc.

Các mẹ có thể chọn mua và đeo vòng dâu cho bé tại shop BlogTreEm.Net. Tại đây có nhiều mẫu mã, kiểu dáng, khiến chiếc vòng dâu tằm trở thành món trang sức tuyệt vời cho con yêu của mình. Đặc biệt, hạt bạc mẫu mã đẹp, sáng, và có thể bán lại tại các tiệm vàng bạc. Chỉ cần gọi Hotline 0982 184 785 để được tư vấn chiếc vòng dâu tốt nhất, phù hợp cho bé và được giao hàng tận nhà.