Địa Chỉ Bán Vòng Dâu Tằm Ở Tại Hà Nội Uy Tín Nhất

936

Bạn đang muốn tìm địa chỉ bán vòng dâu tằm ở tại Hà Nội phải không?

Giá bán không đổi, Free Ship cho đơn hàng trên 200K tại Hà Nội. Bạn hoàn toàn có cơ hội để sử dụng vòng dâu tằm đang được bán tại Blog Trẻ Em, chỉ cần ngồi tại nhà chọn mẫu, đặt hàng trong 3 ngày hàng tới đó là cam kết của chúng tôi

————————–

>> Xem thêm: 8 Lưu Ý Trước Khi Mua Vòng Dâu Tằm Cho Bé

————————–

Hiện tại chúng tôi chưa có chi nhánh tại Hà Nội nhưng Blog Trẻ Em vẫn mong muốn phục vụ khách hàng Thủ Đô khi cần vòng dâu tằm. Chính vì thế nếu bạn tìm nơi bán vòng dâu tằm tại hà nội thì đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ mang dịch vụ tại Sài Gòn ra Hà Nội phục vụ quý khách.

Khi bạn mua vòng dâu tằm tại Blog Trẻ Em bạn sẽ được những lợi ích sau:

– Vòng dâu tằm được làm từ hạt dâu thật 100%: do gia đình gia công sản xuất

vòng dâu tằm ở hà nội
Hạt bạc sử dụng cho Vòng Dâu Tằm

– Hạt bạc sử dụng là bạc được tiệm vàng bạc đá quý Đạt Kim Thành trụ tại Phố Vàng Bạc Quận 5 Thành Phố Hồ Chí Minh hơn 30 năm bán Kim Hoàng tại chợ Hòa Bình cung cấp, bạn có thể yên tâm về loại bạc chúng tôi kết hợp với hạt dâu tằm.

– Quyền kiểm tra hàng trước khi nhận: đa số những doanh nghiệp bán hàng online thường không cho khách kiểm tra hàng trước khi nhận, điều này dẫn tới sản phẩm thật khác với chất lượng thực tế, còn khi bạn mua hàng tại Blog Trẻ Em bạn có thể xem hàng trước, chúng tôi có yêu cầu nhân viên bưu điện về việc đó nên bạn không phải ngại, nếu không đúng chất lượng sản phẩm bạn trả lại.

– Chế độ vòng cũ đổi vòng mới: sau khoảng thời gian bạn cho cháu ở nhà đeo và vòng bị cũ, bạn có thể đổi chiếc vòng mới với giá trị quy đổi mà chúng tôi áp dụng khi mau bạn sẽ nhận được sự tư vấn chi tiết.

bán vòng dâu tằm tại hà nội
Hạt dâu tằm và chỉ đỏ tặng kèm khi khách mua vòng tại Blog Trẻ Em

– Mỗi loại vòng khi chúng tôi bán cho khách hàng đều được tính theo các phương pháp phong thủy học giúp cho tác dụng của vòng dâu tằm được phát huy cao nhất.

– Tặng hạt dâu tằm và chỉ đỏ dự phòng sẽ được tặng kèm tránh trường hợp con bạn lớn không có hạt thêm vào, hay dây bị dứt vì lí do nào đó.

Mặc dù không có địa chỉ tại Hà Nội nhưng chúng tôi cam kết những chính sách tốt nhất cho khách hàng như là đại lí bán vòng dâu tằm tại Hà Nội, mong khách hàng tại Hà Nội ủng hộ.

Link mua hàng: Bộ sưu tập vòng dâu tằm cho bé trai

Link mua hàng: Bộ sưu tập vòng dâu tằm cho bé gái

Bạn cũng có thể mua nguyên liệu tại Blog Trẻ Em để tự tay đan thành vòng cho bé. Hotline: 0982.184.785 để được tư vấn.