Địa Chỉ Buôn Bán Sỉ Vòng Dâu Tằm Trên Toàn Việt Nam

954

Địa chỉ buôn bán sỉ vòng dâu tằm trên toàn Việt Nam uy tín nhất

Bạn đang là bà mẹ bỉm sữa, bạn đang nội trợ ở nhà, hiểu được giá trị công dụng tuyệt vời của vòng dâu tằm. Với vốn ít bạn mong muốn tìm địa chỉ buôn bán sỉ vòng dâu tằm uy tín để kinh doanh. BlogTreEm.Net chuyên cung cấp bán buôn vòng dâu tằm uy tín.

bán buôn hạt dâu tằm
Cung cấp sỉ hạt dâu tằm

BlogTreEm.Net cam kết gỗ vòng dâu tằm thật 100%

Cơ sở BlogTreEm.Net liên hệ mua gỗ dâu tằm tại vườn dâu tằm Đà Lạt. Sau đó chế biến, phơi khô gỗ dâu và gia cộng làm thành hạt dâu tằm cơ bản. Đường kính mỗi hạt dâu tằm là 6 mm, tròn đều, giúp bảo vệ da bé không bị trầy xước. Với mỗi vòng dâu tằm, cơ sở tặng kèm hạt dâu tằm, sợi thun đỏ, để giúp khách hàng có thể nới vòng lớn hơn khi bé lớn.

Hạt bạc thật 100% của tiệm vàng bạc Đạt Kim Thành

Cơ sở chọn mua hạt bạc đẹp, chạm khắc tinh vi, sáng bóng, bạc thật 100% tại tiệm vàng bạc Đạt Kim Thành. Có đủ hóa đơn chứng từ đảm bảo chất lượng và nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Nếu bạn đánh bóng, hoặc đổi bán các viên bạc này thì bạn có thể đem đến các tiệm bạc.

Có nhiều lựa chọn mẫu mã vòng dâu tằm kết hợp hạt bạc. Bạn có thể dễ dàng bán buôn vòng dâu tằm cho khách.

Đá phong thủy đẹp và hợp mệnh

Các viên đá đẹp, hợp thời trang xu hướng mới nhất luôn được cơ sở cập nhật và làm cho bé. Cơ sở sẽ giúp tư vấn các màu đá phong thủy hợp mệnh cho bé. Để bạn có thêm kiến thức tư vấn cho khách hàng.

Các viên đá phong thủy nhiều màu đỏ, trắng, đen, xanh dương, xanh cẩm thạch, đá mắt hổ, đá tuyết hồng, trắng, vàng, xanh, đỏ, màu khói.

bán buôn hạt dâu tằm
Cung cấp vòng dâu tằm giá sỉ

Mẫu mã hiện đại, cách tân

Kết hợp truyền thống và hiện đại, cơ sở luôn thiết kế chiếc vòng dâu tằm không đơn thuần là bùa hộ mệnh cho bé mà còn là vật trang sức nhỏ xinh cho bé yêu. Bạn không thể nào tìm thấy được các loại vòng này tại các cơ sở khác. Mẫu mã phong phú, hiện đại giúp việc bán buôn vòng dâu tằm của bạn thuận lợi và có lợi thế cạnh tranh.

Như vòng dâu tằm mang phong cách Nhật Bản. Kết hợp truyền thống chú mèo may mắn trong chiêc vòng dâu, vừa thu hút may mắn cho bé yêu vừa tạo điểm nhấn xinh xắn. Hay vòng dâu tằm theo tên bé, từ ý nghĩa, giúp truyền tải hạnh phúc, bình an cho bé phát triển tốt nhất.

Chính sách bán sỉ

Cơ sở chuyên bán sỉ vòng dâu tằm trên toàn quốc và xuất khẩu. Nếu bạn muốn kinh doanh vòng dâu tằm thật, đa dạng mẫu mã, chính sách cam kết rõ ràng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp Hotline 0982 184 785 (Ms Trúc) để trao đổi chi tiết.