Giá Vòng Dâu Tằm Thật Chỉ Từ 49K – 300K Chỉ Có Tại Đây

608

Vòng dâu tằm thật là như thế nào?

Vòng dâu tằm thật là vòng dâu được làm từ gỗ cây dâu tằm. Theo quan niệm của ông bà ta, chỉ có loại vòng được làm từ loại gỗ cây dâu mới có tính trừ tà, hay giúp bé chống lại thế giới cõi âm.

Vậy vòng dâu tằm giả là sao?

vòng dâu tằm cho bé
Cách phân biệt hạt dâu tằm thật giả

Vì cây dâu tằm chỉ được trồng tại những khu vực miền núi, nên sau khi khai thác và tiện thành hạt dâu để đan thành vòng và thành phẩm thì có giá trị khá cao, chính vì thế những đại lí vì lòng tham nên đã sử dụng những loại gỗ có giá trị thấp như cây gòn, hoặc gỗ xoài, hay tệ hơn là dùng hạt nhựa có nguồn gốc từ Trung Quốc để thay thế cho hạt dâu tằm thật, nhằm tăng lợi nhuận khi bán cho khách hàng.

Có cách phân biệt vòng dâu tằm thật và giả không?

Trừ trường hợp đại lí bán hàng dùng hạt nhựa còn dễ phân biệt, chứ dùng hạt gỗ thì rất khó, mặc dù có nhiều phương pháp được chia sẻ để phân biệt 2 loại này, nhưng với kĩ thuật tinh vi khách hàng cũng khó phát hiện. Nên khi bạn mua cần có lựa chọn nơi uy tín như Blog Trẻ Em, chất lượng được đảm bảo.

Giá vòng dâu tằm thế nào?

Tùy theo chủng loại mà bạn mua thì sẽ có mức giá tương xứng

Bạn có thể tham khảo:

Nếu bạn chỉ chọn hạt dâu tằm thuần túy thì giá dao động khoảng 30K -50K/ vòng

Bạn kết hợp vòng dâu tằm thật với hạt bạc như chất lượng bạc tại Blog Trẻ Em thì được đảm bảo uy tín thì giá dao động từ 150K- 250K

vòng dâu tằm thật
Vòng dâu tằm thật kết hợp đá phong thủy

Ngoài ra bạn có thể kết hợp hạt dâu tằm, đá phong thủy, hạt bạc, hay ngà voi thì giá có thể cao hơn, nếu bạn muốn biết chính xác hãy gọi 0982.184.785 (Thanh Trúc) để được tư vấn tường tận

Giới thiệu đôi nét về vòng dâu tằm tại Blog Trẻ Em: tại đây chúng tôi tự gia công từ loại gỗ dâu tằm với hơn 3 năm kinh nghiệm và lấy uy tín làm gốc chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những loại vòng với mẫu mã đẹp, cách tân, chất lượng, hạt bạc khi mua bạn có thể mang kiểm chứng tại Tiệm Vàng Bạc Đá Quý Đạt Kim Thành trong Phố Vàng Bạc Chợ Hòa Bình, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh.

vòng dâu tằm thật
Xưởng sản xuất vòng dâu tằm thật

Ngoài ra trước khi nhận hàng bạn có được kiểm tra, nếu không đúng vòng dâu tằm thật bạn có quyền từ chối nhận hàng, hoặc sau 1 năm bạn mua, chúng tôi có chính sách thu hồi, Blog Trẻ Em rất mong muốn mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng.