Hướng Dẫn Cách Làm Vòng Đeo Tay Bằng Dâu Tằm Cho Trẻ, Em Bé

1328

Hướng dẫn cách làm vòng đeo tay bằng dâu tằm cho trẻ, em bé đơn giản tại nhà

Cách làm vòng dâu tằm cho bé luôn được các mẹ tìm. Con cái là một món quà mà thượng đế trao tặng, nó là kết quả của tình yêu giữa cha mẹ. Vì vậy, tất cả cha mẹ đều mong muốn trao cho con yêu những gì tốt đẹp nhất. Nhiều mẹ bầu đã quyết định tự tay mình làm tặng con tấm bùa hộ mệnh – vòng đeo tay bằng dâu tằm.

cách làm vòng dâu tằm cho bé
Vòng dâu tằm kết hợp với đá mắt hổ thành phẩm

Công dụng của bùa hộ mệnh – vòng đeo tay bằng dâu tằm

Mặc dù không có bất kì chứng minh khoa học nào về công dụng của dâu tằm. Tuy nhiên, với phong tục truyền qua nhiều thế hệ. Đến ngày nay, vòng dâu tằm vẫn còn đó những giá trị như nguyên thủy. Vòng dâu tằm giúp trẻ phòng trừ tà ma, âm khí. Giúp trị chứng quấy khóc đêm vô cớ, giúp bé ngủ ngon, ngủ sâu mà không bị giật mình. Đeo vòng cho bé giúp bé an định thần kinh, phát triển bình thường, và điều trị đổ mồ hôi trộm.

Ngày nay, vòng dâu tằm còn có kết hợp viên bạc giúp kị gió, diệt vi khuẩn, nấm giúp bé khỏe mạnh, giảm bệnh vặt. Hoặc các mẹ có thể kết hợp hạt đá phong thủy hợp mệnh cho bé giúp bé thu hút sự may mắn, thuận lợi.

Cách làm vòng dâu tằm đơn giản tại nhà

1.Cách làm vòng tay dâu tằm cho bé trai theo mệnh có gắn bạc

Chuẩn bị:

Hạt dâu tằm, 21 – 29 hạt.

Hạt đá phong thủy hợp mệnh: 1 hạt (màu đỏ, vàng, xanh, đen, trắng,…)

Hạt bạc: 7 hạt

Dây chỉ thun đỏ

Kéo,

Hột quẹt

Sợi dây nhựa mỏng, cứng hay sợi dây đồng

Cách làm:

  1. Cách làm vòng tay dâu tằm cho bé gái theo tên có gắn bạc

Chuẩn bị:

Hạt dâu tằm, 21 – 29 hạt.

Hạt bạc: 9 hạt

Chữ cái theo tên

Dây chỉ thun đỏ

Kéo,

Hột quẹt

Sợi dây nhựa mỏng, cứng hay sợi dây đồng

3.Lựa chọn kiểu làm vòng dâu tằm cho bé

Tại Kênh BlogTreEm.Net giúp bạn có thể nhiều mẫu mã, lựa chọn cho con yêu của mình: https://www.youtube.com/channel/UCdC3UNyezhQVeNSxCPDtQ7A

Cách làm vòng dâu cho trẻ không khó, nhưng để làm một chiếc vòng dâu tằm đẹp thì các mẹ nên chọn mua nguyên vật liệu thật, tốt, đẹp. Các mẹ có thể liên hệ Hotline BlogTreEm.Net 0982 184 785  để đặt mua nguyên liệu cho bé.