Top 10 Mẫu Lắc Tay, Chân Bạc Cho Bé Trai, Gái Đẹp Giá Sỉ

1798

Có nên đeo lắc bạc cho bé không?

Nên đeo lắc bạc cho bé là lời khuyên của ông bà ta từ bao đời nay, lí do này không phải vô cớ của ông bà mà được các nhà khoa học nói chung hay các nhà nghiên cứu về hóa học nói riêng khẳng định bạc nguyên chất có tác dụng khử độc, chắn khí xấu tác động con người đặc biệt là trẻ em vì các bé chưa có khả năng phòng tránh.

Bạn có thể đeo lắc tay hoặc lắc chân cho trẻ với loại bạc đơn thuần hoặc kết với đá phong thủy hoặc hạt dâu tằm để tác dụng được phát huy cao hơn.

Đặc tính lắc bạc cho bé trai

Dù đeo ở chân hay ở tay thì lắc bạc cho bé trai luôn phong cách mạnh mẽ hơn, thể hiện sự nam tính khi đeo, bên cạnh phòng tránh những tác dụng xấu, lắc bạc còn mang tính thời trang cho trẻ.

lắc bạc cho bé
Kiểu cổ điển vòng bi bạc trơn

Đặc tính lắc bạc cho bé gái

Với phong cách uyển chuyển, nhẹ nhàng được thiết kế riêng cho bé gái, mang phong cách riêng của Blog Trẻ Em lắc bạc sẽ là món quà vừa ý nghĩa cho con hoặc cháu của bạn.

lắc bạc cho bé
Lắc bạc bị kiểu 2017 cho bé gái

Mua lắc bạc cho bé tại Blog Trẻ Em uy tín không?

Blog Trẻ Em luôn lấy chữ tín làm đầu, chúng tôi luôn mang những lợi ích cao nhất cho khách hàng bạn không cần phải lo lắng về chất lượng bạc, chúng tôi sử dụng bạc nguyên chất tại doanh nghiệp vàng bạc đá quý Đạt Kim Thành trực thuộc Phố Vàng Bạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh nên luôn đồng nhất về chất lượng và đảm bảo sử dụng bạc đúng tuổi.

DNTN Vàng Bạc Đạt Kim Thành chứng nhận

Chế độ bảo hành khi bạn mua lắc tay, lắc chân cho bé trai, gái tại Blog Trẻ Em

  • 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày: nếu bạn không thích sản phẩm hoặc sản phẩm chúng tôi giao bị lỗi cho quý khách, quý khách sẽ được đổi sản phẩm mới (phí ship sẽ được trao đổi chi tiết khi khách hàng mua sản phẩm)
  • Thu lại sản phẩm cũ, đổi lại sản phẩm mới trọn đời: sau khi bạn mua lắc bạc cho bé tại Blog Trẻ Em trong trường hợp bé nhà bạn lớn, sản phẩm không còn vừa tay hoặc chân. Bạn có thể đổi sản phẩm mới cho bé, giá trị thu đổi là 50% so với giá gốc. Chế độ này được áp dụng trọn đời.

Thời gian giao hàng: từ khi bạn đặt hàng trên website hoặc gọi điện thoại

Nội thành Hồ Chí Minh: trong 24h