Vòng Dâu Tằm Có Gắn Bạc Và Chỉ Đỏ Có Tốt Hơn Không

505

Vòng dâu tằm có gắn bạc và chỉ đỏ có tốt hơn không?

Vòng dâu tằm có bạc được đánh giá còn tốt hơn vòng bạc. Như một phong tục truyền thống từ bao đời nay, với trẻ nhỏ do vía yếu, nên rất dễ là đối tượng quấy phá bởi oan hồn, âm khí. Khi bị quấy nhiễu trẻ con thường bị quấy khóc ban đêm vô cơ, ngủ không sâu, dễ bị giật mình, trẻ xanh xao chậm lớn. Nên khi cho trẻ đeo vòng dâu tằm sẽ giúp bảo vệ trẻ khỏi tà ma. Giúp trẻ ngủ ngon, ngủ sâu, không quấy khóc vô cớ ban đêm.

Vòng dâu tằm có gắn bạc và chỉ đỏ có tốt hơn không?
Vòng dâu tằm có gắn 7 hạt bạc cho bé trai

Vòng có hạt bạc sẽ tốt hơn. Khoa học chứng minh bạc có tính sát khuẩn, làm sạch không khí, khử độc. Nên đeo bạc giúp bé không bị các bệnh lặt vặt, dị ứng. Ngoài ra, ông bà xưa còn lưu truyền công dụng của bạc là kỵ gió. Với những người bị trúng gió độc, khiến uể oải, mệt mỏi, mệnh cảm lạnh thường dùng thẻ bạc để cạo gió. Sau khi cạo gió cơ thể sẽ khỏe mạnh, giải độc, tinh thần phấn chấn và hết bệnh. Em bé nhỏ đặc biệt là trẻ sơ sinh do thể trạng còn yếu, nên rất dễ bị trúng gió, cảm lạnh. Vì vậy, để phòng ngừa trẻ bị trúng gió, các cụ xưa đeo vòng bạc cho bé.

Sự kết hợp vòng dâu tằm gắn bạc sẽ tối ưu được công dụng của hạt dâu tằm và nguyên liệu bạc. Vừa giúp trẻ tránh tà ma, vừa giúp tránh gió độc. Giúp bảo vệ bé bình an, khỏe mạnh, phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần. Lưu ý khi mua nên chọn vòng dâu tằm chỉ đỏ để tốt nhất cho bé. Vì màu đỏ sẽ thu hút may mắn, thuận lợi cho bé.

Vòng dâu tằm có gắn bạc và chỉ đỏ có tốt hơn không?
Vòng dâu tằm kết hợp hạt bạc và chỉ đỏ

Các bạn có thể chọn mua vòng dâu tằm có gắn bạc và chỉ đỏ tại BlogTreEm.Net. Ở đây cơ sở tự mua gỗ, gia công và thiết kế vòng thủ công. Các bạn có thể lựa chọn mẫu mã có sẵn hoặc theo ý. Mỗi chiếc vòng sẽ là một món quà đặc biệt mà bạn sẽ dành cho con yêu của mình. Hạt bạc được mua tại cơ sở Vàng Bạc Đá Quý Đạt Kim Thành, có giấy chứng nhận và có thể được đổi, bán ở các tiệm bạc.

Điều đặc biệt, khi bạn muốn đổi sang vòng mới cho con yêu của bạn, bạn liên hệ BlogTreEm.Net để được đổi vòng cũ lấy vòng mới, với mẫu mã mới. Việc đặt hàng đơn giản trực tiếp trên web BlogTreEm hoặc qua Hotline: 0982 184 785. Hãy chọn vòng thật, tốt nhất đẹp nhất cho con yêu của mình. Với vòng dâu tằm bạc của BlogTreEm.Net thì không chỉ là một bùa hộ mệnh cho bé, mà nó còn là món đồ trang sức giúp con trẻ xinh xắn và làm bạn tự hào con yêu của mình.

>> Xem thêm: Top 10 Mẫu Dâu Tằm Mới Nhất Cho Bé Trai 2017

>> Xem thêm: Top 10 Mẫu Dâu Tằm Mới Nhất Cho Bé Gái 2017